4 điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc - Sức khỏe - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

4 điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc – Sức khỏe


Ngày đăng: 25/09/2018

Nâng mũi cấu trúc S line trở thành xu hướng thẩm mỹ trong nhiều năm qua vì tạo ra những khác biệt ấn tượng, khắc phục được nhiều vấn đề lo lắng của phái đẹp.

Dưới đây là 4 điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc hấp dẫn nhiều người.

Tái lập cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kỹ thuật bóc tách toàn diện. Bằng tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật cấu trúc chia chiếc mũi làm 2 phần và xử lý can thiệp hiệu quả.

4 diem khac biet cua nang mui cau truc hinh anh 1
Nâng mũi cấu trúc S Line an toàn khắc phục nhiều khuyết điểm khác nhau.

Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

Chỉnh sửa dáng mũi hỏng

Không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp cấu trúc S Line còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Trước khi thực hiện, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Từ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi và loại bỏ sụn kém chất lượng ra khỏi cơ thể, tái lập dáng mũi mới an toàn theo nguyên tắc thẩm mỹ. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng và biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả với nâng mũi cấu trúc S Line chuẩn Hàn.

4 diem khac biet cua nang mui cau truc hinh anh 2
Một phụ nữ sửa lại chiếc mũi hỏng bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line.

Phù hợp với nhiều cơ địa

So với các công nghệ cũ chỉ chú trọng can thiệp vào một đối tượng nhất định, cấu trúc S Line nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau. Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc S Line trở thành lựa chọn an toàn cho nhiều đối tượng. Bằng kỹ thuật ứng dụng hiện đại, kết hợp với sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, phương pháp cấu trúc S Line đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không tồn tại biến chứng.

Dáng mũi duy trì lâu

Dáng mũi đẹp, giữ được lâu là một trong những ưu điểm của nâng mũi S Line. Phương pháp này giúp dáng mũi sau khi nâng có kết quả tốt, độ bền kéo dài. Với nhiều ưu điểm khác biệt, nâng mũi cấu trúc S Line trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều thời gian qua.

4 diem khac biet cua nang mui cau truc hinh anh 3
Nâng mũi cấu trúc duy trì vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu độc quyền ứng dụng nâng mũi cấu trúc S Line an toàn. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chất lượng, JW cam kết nâng mũi đẹp lâu dài, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Nguồn: Zing News

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua