Chàng trai Trung Quốc làm bạn gái có bầu để đỡ tiền thách cưới - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Chàng trai Trung Quốc làm bạn gái có bầu để đỡ tiền thách cưới


Ngày đăng: 23/01/2019

Lương thấp không thể đáp ứng số tiền cưới lên đến hàng triệu tệ, chàng trai đã nghĩ cách khiến bạn gái có thai.

Một chàng trai 26 tuổi, người Vận Thành, Tây Sơn, cùng bạn gái đã yêu nhau 6 năm. Gần đây hai người tiến tới kết hôn, tuy nhiên, mẹ bạn gái yêu cầu anh chuẩn bị 200.000 tệ tiền quà cưới, còn muốn anh mua nhà, mua xe và một số chi phí hôn nhân khác.

Tất cả quá sức của chàng trai. “Hộ khẩu của tôi ở nông thôn, sau khi lên học đại học mới ở lại thành phố làm việc. Tôi cũng đi làm gần 6 năm với mức lương 3.000 tệ/tháng, nhưng tiết kiệm chưa được nhiều. Bây giờ gia đình bạn gái yêu cầu nhiều tiền cùng một lúc, cho dù cộng thêm cả tiền bố mẹ cũng không đủ 100.000 tệ”, chàng trai nói với Sina.

Tiền thách cưới quá cao khiến chàng trai nghĩ ra kế khiến bạn gái có bầu. Ảnh: Sina.

Tiền thách cưới quá cao khiến chàng trai nghĩ ra kế khiến bạn gái có bầu. Ảnh: Sina.

Sau đó, anh đến thương lượng lần nữa, nhưng gia đình cô dâu vẫn nhất quyết không bớt. Mặc dù bạn gái không gây áp lực cho anh, nhưng nếu không đủ tiền, cuộc hôn nhân cũng không thành. Chàng trai suy đi tính lại, cuối cùng đã nghĩ ra cách để bạn gái mang thai trước khi kết hôn. Khi chia sẻ câu chuyện này, cô gái đã mang thai.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không tán thành với ý tưởng của chàng trai. Mọi người cho rằng phương pháp này không hiệu quả mà còn gây ra nhiều rắc rối. “Không có tiền thì có thể thương lượng, sau đó tìm cách khác. Chứ việc để người phụ nữ mang thai ép cưới, tôi cảm thấy hơi quá đáng. Ngộ nhỡ cuối cùng vẫn không được kết hôn, vậy chẳng phải mang thân thể phụ nữ ra để làm trò cười”, một người nói.

“Hiện tại bạn sống một mình, nếu chưa có nhà cũng phải có kế hoạch để mua. Ngôi nhà đó cũng là của vợ chồng bạn chứ không phải của mẹ vợ. Bề trên cũng chỉ muốn bạn ổn định sau khi sinh con mà thôi”, một người khác nói.

Có người hài hước bình luận: “Mẹ cô gái thách cưới cao vậy để sau này chàng trai không nỡ ly hôn, vì quá đắt!”.

Huyền Trang

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua