Chateau Dalat và Vang Đàlạt mừng 100 năm thành lập Cộng hòa Séc và Slovakia - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Chateau Dalat và Vang Đàlạt mừng 100 năm thành lập Cộng hòa Séc và Slovakia


Ngày đăng: 01/11/2018

Trong sự kiện tổ chức tại khách sạn Melia, Ladofoods đơn vị sở hữu hai thương hiệu này đem các dòng rượu vang mới phục vụ 500 quan khách đến từ đại sứ quán Cộng hòa Séc và Chính phủ, Bộ ngoại giao, đại diện các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. Bộ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tham dự và gửi lời chúc mừng tại sự kiện

Chateau Dalat và Vang Đàlạt mừng 100 năm thành lập Cộng hòa Séc và Slovakia

Chateau Dalat và Vang Đàlạt được lựa chọn làm thức uống chính thức phục vụ trong sự kiện.

Đại diện Ladofoods chia sẻ hương vị cũng như chất lượng từ thương hiệu vang đã gây ấn tượng với các quan khách tham dự sự kiện.

Ông David Jarkulisch – Phó Đại sứ, Tham tán thương mại Cộng hòa Séc tại Việt Nam cho biết Chateau Dalat và Vang Đàlạt là thương hiệu vang nổi tiếng tại Việt Nam. Vị của vang rất êm dịu. Ông đánh giá chất lượng và hương vị của Chateau Da Lat và Vang Đàlạt có cùng đẳng cấp với dòng vang Moravia nổi tiếng của CH Séc. 

“Tôi mong rằng thương hiệu Chateau Da Lat và Vang Đàlạt sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và xuất khẩu trên thị trường ASEAN và khu vực khác trong thời gian tới đây”, ngài phó đại sứ chia sẻ.

Chateau Dalat và Vang Đàlạt  mừng 100 năm thành lập

Phó đại sứ công hòa Séc phát biểu tại sự kiện.

Một vị khách tới từ Đại sứ quán Bungari đã có những nhận xét về Vang Đàlạt “Tôi thực sự ngạc nhiên khi thử Chateau Dalat và Vang Đàlạt. Chất lượng và hương vị rất tốt. Tôi hiểu điều này vì tôi đã gần như đi hết Việt Nam và biết rằng rất khó để trồng được giống nho tốt phục vụ cho việc làm vang”.

Vị này cũng gửi lời chúc mừng tới ông chủ của hãng vang vì đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu vang Việt đạt tới trình độ, chất lượng cao. Ông này yêu thích và hài lòng về Chateau Dalat và Vang Đàlạt, đặc biệt là dòng vang trắng.

Chateau Dalat và Vang Đàlạt mừng 100 năm thành lập Cộng hòa Séc và Slovakia - 2

Đại diện từ Đại sứ quán Bungari thử Vang Chateau Dalat Vang Đàlạt

Một quan khách khác chia sẻ “Tôi sinh ra tại Cộng hòa Séc. Ông tôi là người làm vang và có 1 vườn nho nên ngay từ nhỏ tôi đã dành rất nhiều thời gian để làm việc tại đó. Để có được hương vị vang tuyệt vời như thế này, các bạn đã nỗ lực rất nhiều. Mùi vị thật ngon, thật hoàn hảo! Chúc mừng các bạn”.

Đây không phải là lần duy nhất thương hiệu rượu vang này gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế.

Đại diện thương hiệu cho biết Chateau Dalat đã giành được hai giải thưởng lớn từ các cuộc thi Vang thế giới là giải bạc tại cuộc thi Cathay Pacific vào tháng 11 năm 2016 và giải Đồng tại cuộc thử vang tại San Francisco, Mỹ vào tháng 8 năm 2017″

“Chúng tôi cũng là thương hiệu vang đầu tiên của Việt Nam được trưng bày tại Bảo tàng vang Thế giới Vineum Bodensee (Đức) và được lựa chọn là thức uống chính thức phục vụ cho các nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC 2017”, ông này nói thêm

Sự ghi nhận, đánh giá cao từ bạn bè quốc tế là động lực để Ladofoods tiếp tục cố gắng trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiện thực hóa ước mơ vươn xa và chinh phục thị trường quốc tế, ghi dấu thương hiệu trên bản đồ vang thế giới.

(Nguồn: Ladofoods)

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua