Chị dâu phản bội anh tôi và nói bé út không phải con của anh - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Chị dâu phản bội anh tôi và nói bé út không phải con của anh


Ngày đăng: 10/10/2018

Khi tôi học xong cấp 3 cũng là lúc anh trai cưới vợ. “Anh lấy vợ sớm quá không lo cho mấy đứa em học hành được, mấy đứa phải cố gắng” anh nói với tôi vậy. Cuộc sống khổ cực từ nhỏ nên mỗi anh chị em đều cố gắng và có thể nói gia đình tôi đã thoát được cảnh nghèo khó rồi vươn lên. Đầu năm nay tôi nghe anh nói ra làm ăn riêng, anh kể cũng có thu nhập lắm. Rồi tôi sửng sốt khi nghe tin anh ly dị vợ. Trước anh chị có cãi nhau, gần đây thấy anh chị hạnh phúc tôi mừng, ai ngờ… Tôi thương cho mấy cháu vì ba mẹ không sống chung, thương cho anh vì sự hy sinh cho gia đình, vợ con, giờ cuộc sống lại dang dở. Càng đau hơn khi chị dâu nói con bé út không phải là con anh. Vợ anh theo người khác mấy năm nay rồi.

Con trai lớn của anh đang ở với ông bà nội, cháu mong học hết lớp 5 để vào với ba mẹ, vậy là mong ước nhỏ nhoi của cháu cũng phải dừng lại. Anh làm xây dựng, một căn nhà dư được vài trăm triệu mà giờ anh nợ tiền, chị là người quản lý tiền. Anh nói bán nhà trả hết nợ, còn dư bao nhiêu sẽ để cho chị, anh không lấy đồng nào. Tôi nói với anh không có gì phải buồn khi người phụ nữ ấy ra đi. Anh bảo ra đời từ nhỏ, có những người họ có hoàn cảnh khó khăn hơn anh mà vẫn sống tốt. Tôi hy vọng anh sẽ lạc quan để vượt qua cơn đau này, để bước tiếp phần còn lại của cuộc đời mình và nuôi dạy hai cháu nên người.

Minh

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua