Chồng ngoại tình, vợ xử đẹp bồ nhí và làm thế này khiến anh răm rắp nghe lời, đưa sạch lương hàng P2 - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Chồng ngoại tình, vợ xử đẹp bồ nhí và làm thế này khiến anh răm rắp nghe lời, đưa sạch lương hàng P2


Ngày đăng: 09/11/2018

Sau khi tha thứ cho Mạnh, tôi rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân. Nhiều lần nằm ôm con, chồng rửa bát tôi lại thấy may mắn mà mình đã không làm căng lên bỏ chồng.

Khi con được 6 tháng, tôi gửi con về bà ngoại vì bà nội bận đi trông cháu ngoại. Thắng cũng bớt phải đi công tác xa vì đang vướng một công trình cùng huyện. Tuy nhiên, anh thường xuyên phải đi tiếp khách, mỗi lần về nồng nặc hơi men, người lả lướt kêu nhớ, kêu yêu vợ khiến tôi cũng thấy thương.

Thế nhưng, chẳng được bao lâu thì Mạnh lại ngựa quen đường cũ. Hôm đó đi làm về chẳng hiểu đầu óc thế nào, tôi lại quên béng mất việc sang ngoại đón con, không đi đường cũ, mà đi đường tắt từ công ty về thẳng nhà.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xử đẹp bồ nhí, còn làm thế này khiến anh răm rắp nghe lời, đưa sạch lương tháng (P2) - Ảnh 1.

Và chính cái đãng trí đó lại khiến tôi phát hiện sự thật động trời. Chồng tôi chở một cô gái đằng sau, chẳng hiểu cả hai đang giận dỗi gì nhau mà ả vùng vằng không chịu ôm. Ông chồng tôi thì 1 tay lái xe, 1 tay giữ lấy tay ả, ấn và bụng bắt ôm.

Tôi chạy xe phía sau mà nhìn chướng mắt quá rồi, quyết định dừng xe lại, nhanh chóng lôi điện thoại ra chụp hình. Sau đó, tôi bình tĩnh lắm, đút điện thoại các thứ vào túi xách, lúc này mới nhớ ra phải đi đón con nên quay xe lại.

Tối đến, tôi vẫn nấu nướng mâm cơm thịnh soạn rồi mời bố mẹ chồng xuống. Tôi gọi cho Mạnh mà 1 cuộc không được, 2 cuộc không nghe. Máu nóng lại nổi lên, tôi gửi 1 tấm hình rồi nhẹ nhàng: “Không muốn nát nhà thì về mau.”

Chưa đầy 15 phút sau, Mạnh có mặt ở nhà. Trông bộ dạng cũng có vẻ khép nép, sợ hãi. Đi vào nhà còn nháy nháy mắt với tôi, chắc hắn sợ tôi sẽ nói trước mặt cả bố mẹ chồng.

Thấy Mạnh, mẹ chồng tôi cuống quýt bắt con dâu đi lấy chén đũa:

– Mau, vào ăn cơm đi con. Khổ, công việc bận tối tăm mặt mũi, dạo này vừa gầy, vừa đen rồi nhớ. Vợ thì cứ béo trắng ra, được nuôi có khác.

Tôi cũng chẳng sợ bà, đáp lại:

– Con béo trắng vì con không phải lao lực hàng đêm như chồng. Tốt mái, hại trống nhưng tốt mái nào ý nào phải con mẹ ạ.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xử đẹp bồ nhí, còn làm thế này khiến anh răm rắp nghe lời, đưa sạch lương tháng (P2) - Ảnh 2.

Mạnh nghe vậy, sợ hãi mắng mẹ:

– Mẹ nói gì thế. Vợ con trắng, vợ con xinh con càng thích. Có thể cũng mỉa mai, chọc ngoáy.

Trước sự tức giận của bà, Mạnh lôi tôi vào phòng, lại bài cũ mà ca:

– Anh cũng chẳng ngờ lại bị vướng vào lưới tình của con nhỏ. Nó là sinh viên thôi em, nhưng nó chủ động mời gọi anh. Anh thật lòng chỉ yêu mình em, chỉ muốn sống hết đời với em thôi.

Tôi lạnh lùng:

– Đưa số nó đây.

– Em ơi, em giải quyết với anh được rồi. Nó còn đi học, hay mình tha cho nó đi em.

– Giải quyết anh thì tôi tàn độc lắm đó. Đưa số nó đây, không nói nhiều.

– Nhưng bọn anh chưa có gì. Lâu lắm mới gặp nhau 1 lần.

– Thế không muốn đưa chứ gì? Thế thì ly hôn nhé! Nhưng trước khi ly hôn tôi sẽ phá lanh tanh bành để cả hàng xóm, láng giềng đều biết cả nhé.

Cuối cùng, Mạnh cũng rón rén đưa số. Tôi gọi, lần đầu con bé kia bắt máy nhưng khi nghe danh xưng “vợ anh Mạnh” nó lập tức tắt. Những lần sau, tôi gọi thì đều thuê bao. Chắc chặn số của tôi rồi.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xử đẹp bồ nhí, còn làm thế này khiến anh răm rắp nghe lời, đưa sạch lương tháng (P2) - Ảnh 3.

Ngẫm nghĩ, tôi cầm máy của Mạnh, gọi. Con bé nhấc máy giọng hoảng hốt:

– Anh ơi, sao vợ anh biết được chuyện này. Chị ấy vừa gọi cho em, phải làm sao bây giờ hả anh?

– Nếu biết sợ thì em đã không ngắt máy của chị như thế em ạ. Chị không hiền như cái tên chị đâu em nha.

Sau câu dọa dẫm đó, con bé im một phép nghe tôi nói. Cuối cùng, nó đồng ý đến gặp tôi.

Hôm sau, tôi lại dẫn theo đám bạn lấy le, đương nhiên rủ thêm cả 2 ông nhìn bợm trợm như đầu gấu cho thêm phần đáng sợ. Tới nơi, con bé mặt mũi non choẹt, sợ hãi.

Nó cũng khai Mạnh mới là người dụ dỗ nó, thi thoảng cho tiền nên nó nghe lời. Hai người mới quen nhau được 3 tháng, gặp nhau đâu được 5 lần vì nó phải học trên thành phố.

Tôi thấy nó cũng thật thà, nhưng vẫn chẳng mủi lòng, giơ ra 1 sấp giấy in số điện thoại, tên tuổi, quê quán… ra dọa:

– Em nhận ra chứ? Em mà dám trả lời Mạnh lần nữa, em dễ nghỉ học vì nhục lắm đấy. Chị không ngán ai đâu, Mạnh còn sợ chị 1 phép cơ vì chị chơi với dân anh chị nhiều. Tạt axit, đánh ghen, lột đồ ở quê mình có mấy vụ toàn là nhóm chị làm đây.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xử đẹp bồ nhí, còn làm thế này khiến anh răm rắp nghe lời, đưa sạch lương tháng (P2) - Ảnh 4.

Tôi chỉ dọa thôi mà cô ả sợ chạy mất dép. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng nói dối tí cho em nó sợ, chứ tiền mua sữa cho con tôi còn tiếc cơ mà. Cuối cùng, con bé có vẻ quyết tâm, tháo ngay sim ra rồi khẳng định:

– Em hứa, em không liên lạc với anh ấy nữa. Em biết em sai rồi, chị cho em xin lỗi. Em còn tương lai, còn phải học, bố mẹ em cũng không biết, em xin chị cho em một cơ hội.

Sau vụ ấy, Mạnh lại thêm phần sợ tôi. Tiền lương làm bao nhiêu, tôi tịch thu cả khỏi xí xớn đem cho gái. Sau 2 lần tỏ vẻ “chị cả” đi dọa bồ nhí của chồng, tôi lại nổi danh ghê gớm.

Theo Afamily

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua