Chú rể say rượu, cô dâu từ chối cưới và gọi cảnh sát tới bắt - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Chú rể say rượu, cô dâu từ chối cưới và gọi cảnh sát tới bắt


Ngày đăng: 20/01/2019

Một cô dâu Ấn Độ đã nhờ cảnh sát tống chú rể của mình vào nhà giam khi anh này say xỉn và làm náo loạn đám cưới.

Cô dâu 21 tuổi Anusha Kumari, ở thành phố  Bhagalpur, bang Bihar đã quyết định lấy chàng cảnh sát viên Uday Rajak sau một thời gian quen biết.

Đêm 17/1, đoàn rước dâu của nhà trai tới nhà gái. Chú rể trong tình trạng say xỉn, đã cãi nhau với các khách mời và đánh vài người trong số họ. Lúc biết tin này, cô dâu nổi giận và từ chối làm đám cưới tiếp. Ngay cả khi nhà trai dàn hoà, giúp mọi việc yên ổn lại, cô dâu vẫn báo cảnh sát và chú rể bị bắt.

“Chúng tôi đã tống anh ta vào nhà giam”, cảnh sát trưởng Dilnawaj Ahmad cho biết. Ông nói thêm rằng mình chưa từng phải can thiệp vào trường hợp nào tương tự, khi cô dâu gọi chính quyền tới bắt chú rể ngay giữa đám cưới.

Nói với Gulfnews, cô dâu bày tỏ: “Anh ta là cảnh sát mà lại phạm luật thì làm sao có thể mong đợi những người khác tuân thủ pháp luật. Vì thế, tôi nghĩ chỗ anh ta phải ở là tại phòng giam chứ không phải ở hôn lễ”. 

Cô gái vừa tốt nghiệp một trường cao đẳng tại địa phương này nói thêm rằng mình thà không chồng còn hơn cưới người say xỉn.

Bảo Ngọc

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua