Cô gái thuê người làm 'quân sư' vì có một năm xui xẻo - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Cô gái thuê người làm ‘quân sư’ vì có một năm xui xẻo


Ngày đăng: 11/02/2019

Cô gái Anh thấy mình đặc biệt không có mắt nhìn đàn ông, vì thế đã trả 2.000 bảng thuê người đưa ra quyết định giúp mình.

Gần như ai thi thoảng cũng đưa ra quyết định sai lầm, nhưng một phụ nữ ở Bristol (Anh) cảm thấy đã phạm rất nhiều sai lầm trong năm 2018. Đến nỗi mới đây cô chi 2.000 bảng/tháng (khoảng 60 triệu đồng) để thuê người làm hộ mình.

Người phụ nữ giấu tên đã đăng một quảng cáo trên trang thương mại Bark: “Hơi kỳ lạ nhưng tôi cảm thấy cần có một ai đó giúp tôi đưa ra quyết định trước mọi việc. Tôi đã có một năm thực sự tồi tệ”, người phụ nữ viết, theo Mirror.

Cô gái thuê người làm quân sư vì có một năm xui xẻo

Người phụ nữ không thể đưa ra quyết định đúng đắn nên đã thuê người giúp mình. Ảnh: Mirror.

Các vấn đề cô gặp phải bao gồm: Không lấy được tiền sau khi cho bạn vay, bị người yêu cũ lạm dụng, bị mắc kẹt lúc đi du lịch New Zealand trong tình trạng không một xu dính túi, bị cướp giật trong lúc đi đường tắt về nhà…

“Tôi hoàn toàn không có khả năng tự đưa ra những quyết định đúng đắn. Mẹ tôi thậm chí còn nói đùa, chẳng tuần nào tôi không gặp vận rủi và tôi thì đã chán ngấy việc đó”, cô viết.

“Quân sư” sẽ giúp cô gái trong việc lựa chọn người hẹn hò trên Tinder – bởi vì cô thừa nhận mình đặc biệt “dốt” trong việc đánh giá đàn ông, sau đó là chi tiêu, cũng như nhiều việc khác. Cô mong muốn được giải đáp thắc mắc của mình bất kể ngày đêm và phải nhanh chóng.

Người đồng sáng lập trang thương mại điện tử Bark, bà Kai Feller cho biết, yêu cầu của người phụ nữ thuộc những quảng cáo kỳ lạ nhất từng đăng tải trên trang. Tuy nhiên bà thực sự hiểu áp lực cuộc sống hiện đại khiến một người cần thuê ai đó để quản lý cuộc sống. Việc này cũng bình thường như thuê cố vấn tài chính cá nhân.

Bảo Nhiên

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua