Có nên nói sự thật cho vợ người ấy biết để anh ta tỉnh ngộ - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Có nên nói sự thật cho vợ người ấy biết để anh ta tỉnh ngộ


Ngày đăng: 14/09/2018

Tôi hy vọng nếu anh đọc được bài viết này, làm ơn đừng như vậy với những cô gái trẻ mới ra trường nữa, đừng để họ như tôi. Cách đây 3 năm, tôi là cô sinh viên ngô nghê mới ra trường, ít va vấp khi học đại học, mọi thứ trong mắt tôi vẫn còn màu hồng, mọi người đều tốt và tử tế với tôi, trong đó có anh ta. Đặc biệt tôi làm cho một công ty mà anh em ruột anh ta làm chủ, tận mắt chứng kiến những tình cảm, những sự chăm sóc của anh ta cho anh trai, gia đình, tôi đã càng tin tưởng đây là người tốt. Dần dần, những quan tâm, chỉ bảo tận tình của anh ta khiến tôi trở thành rau sạch, trong khi người yêu anh ta đang bầu và họ sắp cưới mà tôi không hề hay biết.

Đến khi họ cưới, những câu nói của anh ta vẫn làm tôi thấy thương, như kiểu anh ta đang phải chịu đựng, màn kịch như rất nhiều kẻ chăn rau khác. 4 tháng sau tôi mới thoát ra khỏi màn kịch này. Tôi còn rất hận bản thân vì những ngu dại đó, vì từng đặt tình cảm, tình thương, sự tin tưởng dành cho một người như vậy. Những ký ức đó vẫn còn rất sống động trong tôi, chỉ mới như ngày hôm qua. Tôi một mặt không còn tin vào tình yêu, hôn nhân; một mặt tự ti về quá khứ của mình, lúc nào cũng ám ảnh về nó. Điều tồi tệ hơn là tôi đã không dám lên tiếng, không đủ dũng cảm để vạch trần bộ mặt thật của anh ta. Tôi luôn áy náy, liệu còn bao nhiêu cô gái như mình đang sống trong sự ám ảnh về những dại khờ của bản thân, mãi không thoát ra được?

Gần đây tôi vô tình biết được cuộc sống của anh ta, người vợ có vẻ rất hạnh phúc với người chồng tuyệt vời, biết chăm sóc con cái, quan tâm vợ, những chuyến đi du lịch trong ngoài nước, họ sắp có em bé thứ 2. Tôi thật sự không muốn ảnh hưởng đến người phụ nữ đó cũng như cuộc sống mà anh ta đã gây dựng được. Rồi tôi lại nghĩ, có khi nào cho vợ anh ta biết câu chuyện này lại là giải pháp để truyền đi thông điệp cho anh ta tỉnh ngộ, không đi lừa những cô gái trẻ như tôi nữa. Tôi nên làm gì đây?

Lam

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua