Con gái sốc khi phát hiện ra hoóc môn nữ trong phòng bố - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Con gái sốc khi phát hiện ra hoóc môn nữ trong phòng bố


Ngày đăng: 09/11/2018

14 năm trước, Jessica Newsom, bang Louisiana, khi đó đang là cô sinh viên 20 tuổi, phát hiện ra sự thật bất ngờ trong lần về thăm nhà.

“Tôi vào phòng bố và phát hiện ra có tóc giả của phụ nữ. Lúc đầu tôi nghĩ đó có thể là một bộ trang phục Halloween, nhưng khi nhìn thấy những viên thuốc bên cạnh, trong tôi bắt đầu xuất hiện những nỗi sợ mơ hồ”, Jessica kể lại.

Sau khi tìm trên mạng và biết đây là thuốc thay đổi hoóc môn thành nữ giới, cô cảm thấy sốc và hoảng sợ. Jessica cho biết cô không biết phải làm gì lúc đó, chỉ đi bộ quanh nhà nhiều vòng liền.

Ông Jeff trước và sau khi chuyển giới.

Ông Jeff trước và sau khi chuyển giới. Ảnh: Newsrt.

Ngày hôm sau, ông Jeff đã kể cho con gái nghe về mọi chuyện, chia sẻ cảm xúc và mong muốn của ông.

“Bố tôi nói đó là điều ông thích từ khi còn nhỏ. Bất cứ khi nào bà đi vắng, ông lại lôi váy của bà ra mặc, rồi đi xung quanh nhà”, Jessica kể.

Vừa thú nhận với con gái, ông vừa hào hứng khoe bàn tay bàn chân được sơn móng màu sắc sặc sỡ. Jessica cho biết cô phải mất vài tháng bối rối để chấp nhận sự thật này. Còn bố mẹ cô ly hôn sau khi ông Jeff bắt đầu dùng hoóc môn để chuyển giới.

“Tôi chấp nhận sự thật để bố mình có thể sống cuộc đời khiến ông ấy hạnh phúc”, Jessica nói. 

Lần sau trở về thăm nhà, bố cô đã mặc quần áo như một người phụ nữ. “Tôi rất hào hứng để thể hiện giới tính của mình, nhưng ở các nơi công cộng, tôi lo lắng và e ngại, tự hỏi mọi người có chấp nhận tôi không. May thay mọi việc đều suôn sẻ. Mọi người đều thoải mái”, ông Jeff kể lại.

Julie bên con gái và đứa cháu 2 tuổi. Ảnh: Newsrt.

Julie bên con gái và đứa cháu 2 tuổi. Ảnh: Newsrt.

Năm 2011, người đàn ông này quyết định sống như phụ nữ và đổi tên thành Julie. Vào tháng 5/2015, Julie trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

“Khi tôi gặp chồng mình bây giờ, tôi đã nói với anh ấy về ông bố chuyển giới của mình để xem thái độ anh ra sao. Rất may anh không coi đó là một vấn đề lớn. Còn bố tôi mỗi ngày luôn cố gắng để tỏ ra nữ tính hơn”, Jessica kể.

Mộc Miên

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua