Đang nghiện ma túy vẫn xách dao đi đòi nợ thay cho bạn - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Đang nghiện ma túy vẫn xách dao đi đòi nợ thay cho bạn


Ngày đăng: 14/04/2019

Ngày 14-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, cho biết đã thực hiện lệnh tạm giam 3 tháng đối với Võ Duy Thơ (24 tuổi; ngụ xã Thới Quản, huyện Gò Quao) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Đang nghiện ma túy vẫn xách dao đi đòi nợ thay cho bạn - Ảnh 1.

Dù đang nghiện ma túy nhưng Thơ vẫn xách dao đi đòi nợ cho bạn. Ảnh: Hiền Đệ

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 2-2019, anh Nguyễn Tuấn Khang (34 tuổi; ngụ xã Định An, huyện Gò Quao) có nhờ Lê Chúc Phương vay giùm 5 triệu đồng từ tín dụng đen. Do không đủ khả năng trả nợ nên anh Khang chỉ đưa cho Phương 3 triệu đồng. Sợ gặp rắc rối với nhóm người cho vay nặng lãi nên Phương lấy tiền của mình trả thay cho Khang. Tuy nhiên, Phương lại đem câu chuyện này kể cho Thơ nghe.

Đang nghiện ma túy vẫn xách dao đi đòi nợ thay cho bạn - Ảnh 2.

Còn đây là số hung khí do Thơ xách theo để chém anh Khang vì không lấy được tiền. Ảnh: Hiền Đệ

Đến 0 giờ ngày 1-4, khi đang phê ma túy, Thơ nhớ lại việc Phương đang bị Khang thiếu 2 triệu đồng không trả nên thuê xe ô tô chở Phương và 1 số người khác đến nhà trọ của Khang đang ở tại khu vực ấp An Thọ, xã Định An đòi nợ. Tại đây, do không có tiền trả nên Khang bị Thơ lấy dao tự chế chém vào người gây thương tích nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Sau khi gây án, Thơ mang dao về nhà cất giấu thì bị công an bắt giữ.


T.Nốt

Theo Người lao động

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua