Đặng Văn Lâm đón Tết Songkran cùng thầy mới người Hàn Quốc - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Đặng Văn Lâm đón Tết Songkran cùng thầy mới người Hàn Quốc


Ngày đăng: 15/04/2019

Songkran là ngày Tết cổ truyền của Thái Lan, được tổ chức vào ngày đầu năm theo Phật lịch (tương ứng từ ngày 13 đến 15-4). Đây là thời điểm người Thái tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa, té nước vào người lớn tuổi nhằm tỏ lòng tôn kính.

Dù đang trải qua chuỗi thành tích bết bát sau 7 vòng đấu của Thai-League 2019 khi đứng trong nhóm “cầm đèn đỏ” với 5 trận thua, Muangthong United vẫn tổ chức Tết Songkran rất tưng bừng. Các ngoại binh, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm, cùng với Ban huấn luyện người Hàn Quốc cảm thấy rất thích thú với tết truyền thống của Thái Lan.

Clip: Đặng Văn Lâm đón Tết Songkran cùng thầy mới người Hàn Quốc - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm thích thú với Tết Songkran của người Thái

Đặc biệt, tân HLV Yoon Jong-hwan cảm thấy rất vui khi nhận được những giọt nước may mắn từ chính các học trò, theo đúng phong tục cổ truyền của người Thái. 

Ngày 20-4 tới, Muangthong United sẽ chạm trán Port FC trên sân SCG vào lúc 20 giờ. Thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ tiếp tục có mặt trong đội hình chính.


Anh Dũng – Ảnh – Clip: Muangthong United

Theo Người lao động

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua