Hết tin chồng vì anh từng đi hát có nữ rót bia - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Hết tin chồng vì anh từng đi hát có nữ rót bia


Ngày đăng: 11/02/2019

Lần đó anh cũng rủ tôi đi cùng nhưng vì bận dọn dẹp mấy mâm cơm bạn bè anh vừa nhậu nên tôi ra sau.

Tôi và chồng kết hôn được 9 năm. Chồng tôi nổi tiếng ở địa phương là người học giỏi, ngoan ngoãn, thật thà. Sau khi kết hôn, tôi cũng thấy anh thực sự là người như vậy, còn rất yêu chiều vợ con và bố mẹ. 

Tuy nhiên, gần đây tôi phát hiện sau khi anh ăn uống với bạn xong, thường cùng nhau đi hát karaoke và gọi mấy cô nhân viên phục vụ rót rượu bia. Lần đó anh cũng rủ tôi đi cùng nhưng vì bận dọn dẹp mấy mâm cơm bạn bè anh vừa nhậu nên tôi ra sau. Khi tôi vào tới nơi, đúng lúc mấy cô gái ăn mặc hở hang bước vào. 

Sau lần đó, tôi đã nói chuyện với chồng về việc mình không đồng ý việc anh đi hát mà gọi mấy cô phục vụ rót bia rượu. Hai vợ chồng căng thẳng một lúc, sau đó anh ấy hứa sẽ không như vậy nữa. Tuy nhiên, thực sự trong suy nghĩ của tôi không còn tin tưởng chồng như trước. Xin chuyên gia và độc giả cho tôi lời khuyên.

Chi

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Tâm gợi ý:

Chào bạn Chi,

Ngày nay, sau khi ăn nhậu, người ta rủ nhau đi hát karaoke là chuyện bình thường. Tất nhiên, khi thấy chồng và bạn bè vào một quán có tiếp viên không đàng hoàng, đứng đắn, bạn khó chịu là hợp lý. Bạn có thể về nói chuyện với chồng, thể hiện quan điểm và thái độ dứt khoát của mình; khuyên anh ấy lần sau nên đến những quán karaoke gia đình, phục vụ đứng đắn, lịch sự hơn để tránh những việc đáng tiếc hoặc mất kiểm soát do bia rượu gây ra.

Chỉ vì một chuyện rất nhỏ như vậy mà bạn cảm thấy không còn tin tưởng chồng thì bạn đang để cảm xúc của mình bị quá lên, ghen tuông, lo lắng thái quá và không thông cảm cho chồng.

Chúc bạn bình tĩnh, sớm lấy lại niềm tin để không gây ra sóng gió trong hôn nhân.

Muốn được chuyên gia tâm lý tư vấn, mời bạn gửi tâm sự tại đây.

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 0966 581 270. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua