ILA ra mắt chương trình 'Tiếng Anh dài hạn" - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

ILA ra mắt chương trình ‘Tiếng Anh dài hạn”


Ngày đăng: 12/10/2018

Tiếng Anh là một trong những chìa khóa mở ra cơ hội thành công. Việc trau dồi kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng rất quan trọng trong quá trình học tập và rèn luyện lâu bền. Nắm bắt sự thiết yếu đó, ILA ra mắt chương trình “Tiếng Anh dài hạn” với phương châm “Never Still” – không ngừng chuyển mình, không ngừng kiến tạo”.

polyad

Tại ILA, học viên sẽ được tư vấn về các lộ trình học dài hạn mà trung tâm xây dựng

Điểm nổi bật của gói sản phẩm là học viên sẽ được tham gia vào các khoá đào tạo dài hạn cùng những giá trị cộng thêm như khoá học chuyên sâu, hoạt động ngoại khoá, gói học bổng thiết thực mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Với 18 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ, trung tâm chú trọng vào sự trải nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên hoạch định giáo dục chuyên nghiệp. Học viên sẽ được tư vấn về các lộ trình học dài hạn mà trung tâm xây dựng sao cho tương ứng với từng đối tượng, mục đích khác nhau.

“Chúng tôi mong muốn tạo nên sự gắn kết bền chặt hơn với từng học viên. Từ đó, chất lượng đào tạo được nâng cao và môi trường giáo dục được xây dựng một cách chuyên nghiệp, chuẩn mực và mang tầm vóc quốc tế”, đại diện trung tâm chia sẻ.

Mặt khác, ILA cũng đang tích cực xây dựng hình ảnh giáo dục hiện đại và phù hợp với thời đại mới. Lần đầu tiên, trung tâm song hành với các nhiếp ảnh gia khắp thế giới để gửi gắm những tác phẩm nghệ thuật mang thông điệp sáng tạo, đổi mới – “Never still” đến học viên thông qua gói sản phẩm giới thiệu chương trình Tiếng Anh dài hạn. 

polyad

ILA đang tích cực xây dựng hình ảnh giáo dục hiện đại và phù hợp với thời đại mới.

Để lan rộng định hướng mới mẻ này, ILA mong muốn thông qua chương trình “Tiếng Anh dài hạn” giúp học viên trải nghiệm, phát huy nhiều hơn tư duy về sự sáng tạo. Học viên có thêm cơ hội khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt những thành công trong cuộc sống.

Khi nói đến học tiếng Anh, trung tâm đồng thời muốn nhắc đến câu chuyện về kết quả mà học viên sẽ đạt được dựa trên một cam kết dài hạn. Lộ trình một năm, hai năm và ba năm tại đây sẽ khiến phụ huynh và học viên yên tâm về hành trình học ngoại ngữ.

Theo đó, ILA sẽ tổng hợp 4 chương trình đào tạo tiếng Anh cho từng đối tượng khách hàng. Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên – English for young learners, Tiếng Anh người lớn – English for adults, Trung tâm tư vấn du học – Oversea study centre, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp và trường học – English for Corporate.

polyad

“Product Packages” sẽ tổng hợp 4 chương trình đào tạo tiếng Anh cho từng đối tượng khách hàng. Thông tin chi tiết tại website: ww.ila.edu.vn

Sau 18 năm thành lập, Trung tâm Anh ngữ ILA Vietnam với trụ sở đầu tiên được đặt tại 402 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM, nay đã mở ra 38 cơ sở. Trung tâm nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ nhiều phụ huynh, học sinh cũng như các doanh nghiệp với số lượng học viên lên đến 250.000.

Thế Đan

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua