Không tiếc bạn gái thứ gì nhưng tôi thấy em không thoáng tính - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Không tiếc bạn gái thứ gì nhưng tôi thấy em không thoáng tính


Ngày đăng: 06/12/2018

Tôi tên Nam, 36 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại TP HCM, đã trải qua một cuộc hôn nhân. Giờ tôi quen một người con gái nhỏ hơn 7 tuổi, làm việc ở Bình Thuận, cũng một đời chồng và có một cậu con trai. Ly hôn một năm thì em quen tôi, mối quan hệ của chúng tôi đã kéo dài 5 năm. Chúng tôi cùng mua đất làm nhà, có một căn khá đẹp. Tôi cần cù làm việc, làm tất cả để mong muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc sau những thất bại đã qua.

Chúng tôi khá hợp nhau nhưng đôi lúc cũng bất đồng, rồi mọi chuyện cũng qua. Em làm giáo viên cấp một ở trường có tiếng, lương được gần 10 triệu mỗi tháng, tiền này cũng đủ chi phí cho hai mẹ con em. Tôi kinh doanh nên thu nhập tạm ổn. Tôi luôn cố gắng để mang đến cho em cuộc sống tốt nhất, dù cực khổ cũng cố để em có mọi thứ. Thu nhập được nhưng tôi không bao giờ nặng nhẹ hay tạo áp lực với em. Nhà cửa tôi đều cho em đứng tên, cho em thoải mái. Vì điều kiện công việc nên tôi chưa thể về sống cùng em được, dự kiến một hai năm tới sẽ về chung sống. Từ ngày làm nhà, em bận bịu nhà cửa, con cái, giảm hẳn thời gian liên lạc với tôi. Đó là những gì cuộc sống tôi đang có. 

Rồi một vấn đề xảy ra. Do hùn vốn làm ăn với họ hàng nhà em hơn một tỷ đồng nên tài chính hơi kẹt, thiếu 30 triệu. Do hùn vốn nên tháng này có dư được 20 triệu đến 30 triệu, tôi dự kiến lấy khoản đó để trả nợ luôn cho xong thì em bảo: “Buồn quá, tiền mới làm được lại đi mất”. Tôi nghe xong không biết nên nghĩ sao nữa. Tôi thấy về vấn đề tiền bạc em cứ bo bo riêng mình, sợ mất. Trong khi tôi cố gắng làm mọi thứ cho em mà em suy nghĩ ích kỷ quá.

Thực tình thì tôi nói em luôn nghe theo, ý của em cũng không hoàn toàn như em nói nhưng cách nói đó khiến tôi buồn. Mong được độc giả chia sẻ cùng.

Nam

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua