Nam sinh lớp 10 khiến bạn gái có thai ở Phú Thọ được nhà trường mời lên làm việc - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Nam sinh lớp 10 khiến bạn gái có thai ở Phú Thọ được nhà trường mời lên làm việc


Ngày đăng: 07/05/2019

Trường THPT đã mời nam sinh B.T.Đ và phụ huynh một nữ sinh nghi liên quan đến thông tin đang gây xôn xao dư luận gần đây tới làm việc. 

Liên quan đến tin đồn một nam sinh lớp 10 làm bạn gái có thai ở Phú Thọ, báo Pháp luật Việt Nam thông tin, ông Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) tỉnh Phú Thọ cho biết, Sở mới nắm bắt thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 nữ sinh mang thai qua báo chí và trang mạng xã hội, chưa nhận báo cáo chính thức từ trường THPT P.C (nơi nghi có sự việc đó – PV), chưa nhận đơn thư phụ huynh. 

Tuy nhiên, theo vị này, trường đã mời nam sinh và phụ huynh một nữ sinh nghi liên quan đến thông tin đang gây xôn xao dưu luận tới làm việc. Các bên đều khẳng định không có vụ việc như trên.

Thông tin nam sinh làm 4 bạn gái mang thai đang gây xôn xao dư luận gần đây. Ảnh: Mạng xã hội)

Chia sẻ trên báo Dân trí, mẹ nam sinh này khẳng định, không có việc con mình khiến nhiều nữ sinh mang bầu. Bà cũng cho biết, chưa từng có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc Đ. làm người khác có bầu; cũng không có đơn từ hay kiện cáo gì.


“Gia đình tôi chẳng xảy ra chuyện gì cả, thông tin đồn thổi là sai sự thật. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường”, Dân trí dẫn lời mẹ nam sinh Đ.

Liên quan đến tin đồn rằng thời gian gần đây gia đình bà đã đưa một nữ sinh đã sinh con về nhà chăm sóc, bà này bất bình: “Đến người đưa ra tin đồn mà hỏi, còn nhà tôi không có việc này…”.

“Phụ huynh học sinh nữ đã cam kết rằng không có sự việc như thông tin trên mạng xã hội đưa. Chúng tôi đề nghị xác minh thông tin và vụ việc đang được công an huyện Lâm Thao vào cuộc điều tra, làm rõ”, ông Lập cho biết thêm. 

Như đã đưa tin trước đó, gần đây, thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái có thai thu hút được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Cũng theo thông tin này, các nạn nhân đều mang thai đã ở tháng thứ 6 trở lên, trong số này có trường hợp mang thai đôi. Hiện cả 4 bạn gái của nam sinh đã nghỉ học, nam sinh vẫn đến lớp bình thường.

Bạch Hiền (t/h)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua