Nhiều lần bị bà mẹ đơn thân từ chối tình cảm tôi vẫn không nản - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Nhiều lần bị bà mẹ đơn thân từ chối tình cảm tôi vẫn không nản


Ngày đăng: 11/02/2019

Chẳng hiểu sao tôi luôn muốn được che chở, bảo vệ em và cưới em làm vợ, chưa bao giờ tôi cần em đến thế.

Tôi 34 tuổi, độc thân, làm bên xây dựng, đi tỉnh này tỉnh kia nên chưa quen được ai vừa ý. Tôi không hứng thú gì chuyện quen biết bạn gái vì thấy mình không có duyên, vì thế giờ vẫn lẻ loi. Rồi tôi quen em qua mạng xã hội. Thật sự mà nói, để quen được em rất khó, tôi phải gửi lời mời nhiều lần, may mắn lắm em mới đồng ý. Em nhỏ hơn tôi 5 tuổi, là mẹ đơn thân, trước quen phải gã Sở Khanh nên mang bầu. Em quyết định nuôi con một mình, bất chấp miệng đời. Em xinh, có nụ cười đẹp, bé con cũng đáng yêu nữa. Tôi bị hút hồn trước sự mạnh mẽ của người phụ nữ ấy.

Chưa một lần gặp mặt nhưng suốt nửa năm trò chuyện, tôi thấy thương, muốn được chăm sóc cho mẹ con em. Tôi luôn ngỏ ý giúp đỡ về tài chính nhưng em từ chối, vài lần ngỏ lời cũng bị từ chối nốt. Chẳng hiểu sao tôi luôn muốn được che chở, bảo vệ em và cưới em làm vợ, chưa bao giờ tôi cần em đến thế. Em vẫn liên lạc, trò chuyện với tôi nhưng nhắc đến chuyện tình cảm là lại né tránh. Tôi nên làm gì để em mở lòng đón nhận tình cảm của mình? Đây có phải tình yêu không hay tôi đang thương hại em? Tại sao em từ chối và mắng tôi rồi mà tôi vẫn không bỏ cuộc?

Quyết

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua