Nhiều ưu đãi trong ngày '11/11 Shopee Siêu Sale' - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Nhiều ưu đãi trong ngày ’11/11 Shopee Siêu Sale’


Ngày đăng: 01/11/2018

Liên tiếp đổi mới để và mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo để trở thành một trong những trang thương mại điện tử được đông đảo người dùng ưu ái, dịp 11/11 tới, Shopee còn tung loạt sản phẩm giảm giá mạnh, tăng nhu cầu mua sắm cuối năm của khách hàng.

Với hơn 3 tuần săn ưu đãi, 11.11 Shopee Siêu Sale sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho mùa lễ hội cuối năm. Ông Pine Kyaw – Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ, đây là năm thứ 3 Shopee tổ chức sự kiện ngày hội “Shopee Siêu Sale” tại Việt Nam. Chương trình năm nay cũng được đầu tư hơn so với những lần tổ chức trước đây.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ nhiều tháng trước và làm việc tích cực với các nhà cung cấp, các đối tác, đơn vị vận chuyển… nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm”, ông Pine Kyaw cho biết.

Nhiều ưu đãi trong ngày Shopee Siêu Sale 11/11

Từ 25/10 đến 11/11, Shopee giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng.

Nhiều chương trình ưu đãi

Theo những sáng kiến giúp cải thiện và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người dùng do Facebook kết hợp với Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) giới thiệu, Shopee được xem như một đơn vị có những nỗ lực cải tiến nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác và mua sắm liền mạch trên kênh bán hàng trực tuyến. Ngày 11/11 Shopee Siêu Sale năm nay sẽ dựa trên thói quen khách hàng, sáng tạo thêm nhiều chủ đề mua sắm mới, hứa hẹn đem tới cho người dùng cảm giác mua sắm xuyên suốt trong tầm giá ưu đãi.

Nhiều ưu đãi trong ngày Shopee Siêu Sale 11/11 - 1

Shopee ngày Siêu Mua Sắm 11/11 năm nay giúp người dùng có đến 3 tuần cùng Shopee săn ưu đãi.

Nếu phái đẹp có chủ đề “11/11 Sale mỹ phẩm” sẽ diễn ra từ 6/11 với các voucher độc quyền, các sản phẩm làm đẹp giảm giá lên đến 50% thì phái mạnh cũng có chủ đề “11/11 Sale cho quý ông” bắt đầu sớm từ ngày 5/11 với nhiều ưu đãi.

Ưu đãi đa đối tác

Xem người dùng và người bán đều là lõi để tạo kênh kinh doanh đa chiều, đồng thời phục vụ khách hàng trong khu vực, Shopee luôn cộng tác chặt chẽ với những thương hiệu hàng đầu trong các ngành hàng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi có giá cạnh tranh trên thị trường, thể hiện qua các chương trình khuyến mãi lớn.

Với hơn 1.111 thương hiệu lớn đồng hành cùng Shopee trong ngày hội 11/11 sắp tới, người dùng sẽ có cơ hội mua sắm với mức giá giảm lên đến 50% khi mua các sản phẩm độc quyền đến từ các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận thêm những ưu đãi từ các đối tác của Shopee: giảm ngay 300.000 đồng cho người tiêu dùng chọn hình thức thanh toán bằng thẻ SeABank, Standard Chartered hay chọn FE Credit làm đơn vị vay tài chính. Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng chọn đơn vị vận chuyển: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post và Giao Hàng Tiết Kiệm.

Nắm bắt tâm lý từ người dùng thích chọn lựa sản phẩm, tương tác cùng thần tượng, người nổi tiếng, Ngày hội “11/11 Shopee Siêu Sale” còn mang đến trò chơi mới “Kéo Búa Bao”, nơi mà bạn có thể thi đấu cùng những nghệ sĩ nổi tiếng và có cơ hội nhận được 50 triệu tiền xu trên Shopee.

Bên cạnh đó, Shopee còn nâng cấp phiên bản trò chơi Lắc Xu với tổng giá trị kho xu mỗi ngày lên đến một tỷ đồng và thưởng nhóm lên đến 400 xu mỗi người (nhóm tối đa 5 người).

Lần này, Shopee còn ra mắt TVC với màn kết hợp giữa Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng các chàng trai tuyển thủ U23 – Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Toàn, Đình Trọng. 

(Nguồn: Shopee)

Theo Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua