Rủ nhau ra sông Mã tắm, bốn học sinh lớp 7 đuối nước - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Rủ nhau ra sông Mã tắm, bốn học sinh lớp 7 đuối nước


Ngày đăng: 07/05/2019

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm. Ảnh: TTXVN phát

Trong lúc tắm có bốn em học sinh học lớp 7B thuộc Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Ninh đã bị trượt chân xuống chỗ nước sâu và tử vong.

Phát hiện các bạn bị nước cuốn trôi, những em học sinh còn lại đã vội lên bờ, chạy vào làng tìm người lớn đến cứu. Khi người dân ra đến nơi thì không tìm thấy các nạn nhân. Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã cử lực lượng đến tìm kiếm. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bốn học sinh gặp nạn.

Bà Ngô Thị Toán, Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Vĩnh Ninh, cho biết bốn em học sinh bị đuối nước là Lê Quỳnh Chi, Hoàng Đình Duy Anh, Trịnh Thanh Hằng và Nguyễn Ngọc Linh. 

UBND huyện Vĩnh Lộc, UBND xã Vĩnh Ninh cùng các đoàn thể của địa phương đã thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình có học sinh bị đuối nước ba triệu đồng để tổ chức mai tang cho các cháu.

Theo Báo Tin Tức/TTXVN

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua