Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện


Ngày đăng: 06/12/2018

Sau hỗn chiến, chặn xe cứu thương không cho đưa nạn nhân vào viện - Ảnh 1.

Một nạn nhận bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 6-12, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết đơn vị này vừa phẫu thuật cấp cứu cho 2 nạn nhân Tr.Q.A. (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) và L.A.T. (SN 1985, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh) do bị đâm trong vụ đánh nhau.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 3-12, trong lúc ngồi nhậu tại một quán trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, nhóm của A. và T. đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, hỗn chiến, T. và A. bị đâm trọng thương.

Ngay sau đó, 2 nạn nhân được xe cứu thương đưa vào bệnh viên cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe chở các nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu thì xuất hiện một nhóm thanh niên khoảng 5-7 người đã chặn xe không cho đưa các nạn nhân vào bệnh viện. 

Thấy vụ việc phức tạp, xe cấp cứu sau đó buộc phải di chuyển ra ngoài bệnh viện, đi vòng đường khác rồi mới đưa được bệnh nhân vào bệnh viện để cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định nạn nhân Tr.Q.A. bị 1 vết đâm thấu ngực bụng, rách cơ hoành, tổn thương cực trên lách, sốc mất máu. Bệnh nhân L.A.T. bị 2 vết đâm ở vai và lưng. Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cho 2 bệnh nhân.

Hiện, Công an TP Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Tin- ảnh: Đức Ngọc – Tú Nguyễn

Theo Người lao động

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua