Thái Lan đổi thể thức King's Cup, có thể sớm gặp tuyển Việt Nam - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Thái Lan đổi thể thức King’s Cup, có thể sớm gặp tuyển Việt Nam


Ngày đăng: 07/05/2019

Thái Lan đổi thể thức Kings Cup, có thể sớm gặp tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ có dịp cho học trò cọ xát sớm với người Thái nếu như bốc thăm gặp đúng chủ nhà ở trận mở màn King’s Cup 2019

Theo thông báo từ LĐBĐ Thái Lan, ngày 8-5 tới sẽ diễn ra lễ bốc thăm chia cặp đấu tại King’s Cup 2019. Điều này khiến người hâm mộ khá bất ngờ vì trước đây, căn cứ theo truyền thống là 2 đội có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng FIFA gặp nhau, tức tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển Curacao, còn Thái Lan có thứ hạng thấp hơn sẽ gặp Ấn Độ.

Thay đổi bất ngờ từ phía Thái Lan cũng đồng nghĩa, thầy trò HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể gặp chủ nhà ngay trong trận mở màn King’s Cup 2019 diễn ra vào ngày 5-6 tới. Tất nhiên, đây là điều mà người hâm mộ Việt Nam cũng như tuyển Quốc gia rất chờ đợi, nhất là nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ thử nghiệm một số cầu thủ Việt kiều ở King’s Cup.

Cùng thời điểm tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị dự King’s Cup 2019, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar ở sân Mỹ Đình vào ngày 7-6.


Anh Dũng – Ảnh: Anh Khoa

Theo Người lao động

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua