Tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm đẩy vợ lên giường với người khác chỉ vì đồng tiền - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm đẩy vợ lên giường với người khác chỉ vì đồng tiền


Ngày đăng: 06/12/2018

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Hướng Dương thân mến,

Tôi đang rơi vào ngõ cụt, không biết nên bắt đầu giải thoát cho mình từ đâu. Tôi cũng không đủ mạnh mẽ để rời bỏ cái nhà mà tôi đã gắn bó suốt 8 năm nay.

Hồi trẻ, tôi từng lầm lỡ, để có bầu với một người đàn ông đã có gia đình. Sau đó, tôi tự sinh con một mình, làm mẹ đơn thân. Rồi tôi gặp chồng mình cách đây 9 năm. Anh ấy là chủ một cơ sở vật liệu xây dựng.

Lúc anh ấy ngỏ lời cầu hôn, tôi cũng bất ngờ lắm. Tôi đã gửi con lại cho mẹ mình chăm sóc rồi làm vợ anh ấy. Đáng tiếc, cuộc sống hôn nhân của tôi không mấy hạnh phúc. Chồng tôi thường xuyên lôi lại chuyện cũ cùng con riêng để đay nghiến tôi. Mỗi khi chồng đòi hỏi, tôi mệt mỏi không cho, anh lại đánh tôi với lý do: “Hầu hạ thằng khác rồi nên mệt không muốn phục vụ chồng”.

Tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm đẩy vợ lên giường với người khác chỉ vì đồng tiền - Ảnh 2.

Có với nhau hai mặt con rồi nhưng chồng tôi vẫn cứ lôi chuyện cũ ra, nói tôi là đàn bà lăng loàn, trắc nết. Anh còn hạn chế cho tôi chăm con vì sợ chúng nhiễm tính tôi. Tôi nhục lắm nhưng vì thương hai con nên cố chịu đựng, cố nhẫn nhịn chồng.

Thế mà mới đây, chồng tôi còn đưa ra một yêu cầu đẩy tôi vào đường cùng nhục nhã. Anh bắt tôi phải lên giường với chủ một công ty đối tác một đêm. Sau đêm đó, anh sẽ không lôi chuyện cũ ra mắng nhiếc tôi nữa. Anh nói anh cần mở rộng đầu tư, cần tiền nhiều nên tôi ngủ với ông ta một đêm, ông ta sẽ cho chồng tôi vay không lãi một số tiền lớn kèm góp vốn đầu tư.

Tôi không đồng ý. Anh to tiếng chửi tôi đã lăng loàn thì lăng loàn cho đến cuối, đừng giả vờ thanh cao. Tôi nhục nhã, đau đớn quá. Nếu tôi rời đi, tôi sẽ không được quyền nuôi con. Mà ở lại, tôi sợ mình phải làm theo yêu cầu của chồng? Tôi nên làm gì cho đúng đây? (Giấu tên)

Tôi không ngờ chồng lại nhẫn tâm đẩy vợ lên giường với người khác chỉ vì đồng tiền - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Thân gửi bạn,

Hướng Dương thấy bạn đã lựa chọn con đường đi sai lầm ngay từ đầu. Lẽ ra từ khi chồng mới xúc phạm, nhục mạ, bạn nên mạnh mẽ, dứt khoát phản ứng lại để bảo vệ danh dự bản thân. Đằng này, bạn lại nhẫn nhục chịu đựng, chấp nhận việc bị chồng đánh đập, mắng chửi. Cứ như thế, lâu ngày, chồng bạn sẽ cho rằng đó là điều hiển nhiên bạn phải nhận.

Ai cũng có quá khứ, lỗi lầm. Bạn đã dứt khoát và đủ mạnh mẽ sinh con, nuôi con một mình. Sao giờ lại sợ phải đối diện tan vỡ thêm lần nữa. Bạn càng loay hoay chịu đựng, tìm cách, chồng bạn càng lấn tới. Có một đêm sẽ có hai đêm, dần dần, bạn sẽ trở thành con cờ trong tay chính chồng mình.

Yêu cầu của anh ta thật đáng đáng trách khi tự dâng vợ mình lên giường kẻ khác. Bạn cần mạnh mẽ đứng lên, bảo vệ chính mình. Hãy thẳng thắn từ chối yêu cầu đó và dọn ra khỏi nhà. Về phía con cái, bạn có thể nhờ pháp luật, hội phụ nữ ở địa phương giúp đỡ để giành quyền nuôi con. Nhưng trước đó bạn phải tìm việc làm ổn định, có lương đủ để nuôi con.

Hướng Dương mong bạn mạnh mẽ, cứng rắn.

Theo Afamily

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua