Tôi muốn mẹ nhận ra bộ mặt thật của ba - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Tôi muốn mẹ nhận ra bộ mặt thật của ba


Ngày đăng: 08/11/2018

Tôi rất bất mãn, không thể tập trung học tập khi phát hiện ba suốt ngày ôm điện thoại nhắn tin tình cảm với người khác. Tôi buồn, sốc và khóc thật nhiều khi người ba tôi yêu thương, thần tượng mà lại hư đốn trong suy nghĩ và nhân cách như vậy. Tôi có nói chuyện với ba là mình biết chuyện rồi nhưng ba lại chối, thề đủ kiểu là chưa từng phản bội mẹ, chưa từng lên giường với người khác. Tôi nói đã đọc được tin của ba với người đó thì ba chửi thề, nói bậy với tôi.

Tôi không nghĩ người lớn mà nói dối như vậy, dám làm không dám chịu. Ba đã làm cho tôi mất đi sự tôn trọng đối với ông, không muốn thấy mặt ông nữa. Giờ mỗi lần thấy mẹ là tôi cảm giác có lỗi, làm sao để mẹ biết con người thật của ba giả dối như thế nào. Tôi không muốn mẹ buồn vì mẹ vất vả với chị em tôi rất nhiều rồi. Giờ tôi chỉ biết tự nhủ sẽ cố gắng học để sau này đi làm lo cho mẹ và em, có điều tôi chẳng thể tập trung được. Mong mọi người cho lời khuyên, chân thành cảm ơn.

Hiền

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua