Tôi thấy đuối sức khi phải nợ nần vì gánh nặng gia đình - Đọc báo mới trong ngày, Tin tức 24h mới nhất, tin tuc nóng nhất 24h

Tôi thấy đuối sức khi phải nợ nần vì gánh nặng gia đình


Ngày đăng: 06/12/2018

Tôi ra trường được gần 3 năm, đang làm bàn giấy, tự nhận thấy tư chất mình bình thường nhưng luôn phải gồng ra học thêm, làm thêm để mọi người xung quanh tôn trọng, nhất là mong muốn hỗ trợ về mặt tài chính cho gia đình vì bố mẹ cũng vất vả nhiều. Tôi thường rời văn phòng lúc 20h, tối mang việc về làm tiếp đến khoảng 2 giờ sáng thì ngủ vì mệt quá.

Mới đây, nhà tôi có người bị bệnh cần điều trị dài ngày, tôi giờ như trụ cột của gia đình rồi nhưng sợ bấy nhiều cố gắng của bản thân là không đủ. Bạn gái hiện tôi là con một, nhà khá giả, rất thương tôi nhưng bố mẹ cô ấy sợ con gái lấy người như tôi sẽ vất vả, muốn tôi chỉ tập trung thu vén cho vợ con mà tôi lại nặng gánh gia đình nên cấm cản. Bạn gái vì tôi mà xích mích với phụ huynh.

Trước mọi người, tôi là niềm kỳ vọng duy nhất, luôn phải vui vẻ, tỏ ra mình có đủ kinh tế để lo mọi việc. Tôi rất ghét phải đi vay tiền nhưng đã bắt đầu nợ vài chục triệu, thực sự thấy đuối, các anh chị cho tôi lời khuyên được không?

Lâm

Nguồn: Vnexpress

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua